Liên hệ | Sitemap  
Giới thiệu Cơ sở vật chất
01/10/2019

Cùng với việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng, Bệnh viện An Việt luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng với đầy đủ tiện nghi nhằm mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến thăm khám và chăm sóc sức khỏe. Do vậy, không gian tại đây đều được bài trí nhất quán, luôn đặt cảm xúc của người bệnh lên hàng đầu.

Bệnh viện Đa khoa An Việt có trụ sở chính 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội đã sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật…Bệnh viện An Việt đáp ứng 12 chuyên khoa khác nhau để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, toàn diện của người dân khi đến khám hoặc điều trị tại đây

Trang thiết bị Bệnh viện An Việt

Ngoài ra, An Việt cũng sở hữu hệ thống phòng khám và giường bệnh theo chuyên khoa được bố trí theo mô hình bệnh viện khách sạn gồm 40 giường bệnh được thiết kế hiện đại, sang trọng với không gian trong lành.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ PHÒNG MỔ 

Hệ thống phòng mổ được trang bị máy móc tối tân theo công nghệ y khoa hiện nay như: Bàn mổ đa năng thủy lực 3008B; Máy cắt nạo xoang XPS Micro – SN2704 của Mỹ; Moniter theo dõi bệnh nhân 5, 7 thông số, BPM-1010, B20i của Mỹ, Nhật; Máy gây mê kèm thở của Mỹ… Ngoài ra, các quy trình xây dựng và sử dụng phòng mổ được áp dụng theo tiêu chuẩn chặt chẽ của Bộ y tế.

THĂM QUAN MÔ HÌNH BỆNH VIỆN

Không gian bên trong được thiết kế sang trọng đem đến sự thoải mái, ấm áp, thân thiện với bệnh nhân và người nhà. Khu vực ngồi chờ được bài trí khoa học với hàng ghế sô pha êm ái, có ti vi giải trí, bình nước uống nóng lạnh… đảm bảo bệnh nhân nhận được chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất có thể. Đặc biệt, Bệnh viện không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ Y tế mà còn có quy trình tiệt trùng được giám sát chặt chẽ và tối ưu hóa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT

Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 2838


Đang online: 44
Hôm nay: 1,306
Tổng số truy cập: 5,030,141
1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
info@benhvienanviet.com
www.benhvienanviet.info