Liên hệ | Sitemap  
Giới thiệu Thương hiệu An Việt
01/10/2019

Trong đời sống xã hội, sức khỏe luôn giữ vai trò quan trọng. Nó là cơ sở không thể thiếu để góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc cho con người, sự phát triển của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội. Không ai sinh ra trên đời mà lại không mong muốn mình khỏe mạnh cả. Phải khỏe mạnh thì chúng ta mới tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình. Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta thường sẽ không còn đủ sức khỏe, tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc khác. Đó là chưa nói đến chuyện bệnh tật còn khiến con người tiêu hao tiền bạc, của cải, ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình, xã hội mất đi một người khỏe mạnh. Do đó, sức khỏe chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa hạnh phúc cho mỗi người. Đây cũng chính là sứ mệnh, là tôn chỉ của An Việt: “Đồng hành cùng bệnh nhân, tìm lại được sức khỏe, tìm lại được niềm vui sống”.

Để theo đuổi mục tiêu tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, Bệnh viện An Việt đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, giàu tính nhân ái; khẳng định uy tín và thương hiệu để trở thành một trong những Bệnh viện tư nhân nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, tại đây không chỉ hội tụ của đội ngũ bác sỹ đầu ngành, được đào tạo bài bản tại nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện danh tiếng trong nước như: Việt Đức, Bạch Mai, K, Tai Mũi Họng TW… mà hệ thống trang thiết bị của phòng khám đều được đồng bộ khang trang hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mô tả sơ lược thương hiệu An Việt

– An Việt  là  Bệnh viện tư nhân có chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh uy tín thuộc top đầu tại Hà Nội.
– Là nơi hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sỹ đầu ngành tâm huyết và yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện danh tiếng.

Tuyên ngôn thương hiệu

An Việt – Bệnh viện vì sức khỏe cộng đồng, điểm đến an tâm của người Việt.

Ý nghĩa biểu tượng thương hiệu An Việt

– Màu sắc chủ đạo: kết hợp bởi 02 màu xanh và đỏ. Màu đỏ là màu nóng nhất trong các màu, nó thể hiện sự mạnh mẽ nhất, say mê nhất tượng trưng cho sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo sư, bác sỹ và CBNV Bệnh viện An Việt với sự nghiệp khám chữa bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe của cộng đồng. Màu xanh là màu của niềm tin, trách nhiệm và tính bảo đảm An Việt sử dụng màu xanh nhằm thể hiện tính cam kết của mình với khách hàng.

– Biểu tượng: Đôi bàn tay song hành cùng chữ V ôm trọn phần chữ thập, biểu tượng của nhân đạo, chữ nhân biểu tượng cho con người, thể hiện tinh thần An việt: luôn trân trọng, nâng niu con người, luôn lấy con người làm trung tâm, hết lòng phục vụ xã hội và cộng đồng người Việt.

---------------

BỆNH VIỆN AN VIỆT

Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 2838

Tags: Bệnh viện tư nhânBệnh viện An Việtsức khỏenâng cao sức khỏe cộng đồng


Đang online: 64
Hôm nay: 2,321
Tổng số truy cập: 2,967,920
1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
info@benhvienanviet.com
www.benhvienanviet.info