Liên hệ | Sitemap
Y khoa Khám bệnh chuyên khoa
02/10/2019

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, chăm sóc toàn diện, mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh nội, ngoại trú, xét nghiệm sinh hoá, huyết học,… với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm:

– PGS.TS Nguyễn Khắc Hiền – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Bạch Mai, đã từng trải qua trưởng khoa cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai; đi tu nghiệp tại Pháp và làm chuyên gia tại nhiều nước.

PGS.TS Nguyễn Khắc Hiền – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Bạch Mai

– Giáo sư, Tiến sỹ, Thầy thuốc nhân dân Chu Mạnh Khoa – Nguyên Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Việt Đức; đã từng cứu sống rất nhiều người bệnh nặng khi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Các PGS, TS này sẽ tham gia trực tiếp vào công tác thăm khám bệnh hàng ngày cho bệnh nhân. Do vậy, khi đến với An Việt người bệnh có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng khám chữa của các y bác sỹ .

Đến nay, Khoa Khám bệnh đã được đầu tư đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa như:  Tai-mũi- họng, Cơ Xương Khớp, Sản phụ khoa, Nhi, Da liễu…Các quy trình khám bệnh tại Khoa được diễn ra đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời.

Ngoài ra, Bệnh viện An Việt còn hợp tác chuyên môn với các Bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức… giúp thuận tiện và giảm tối đa thủ tục hành chính cho trường hợp nặng cần chuyển tuyến điều trị.

----------------

BỆNH VIỆN AN VIỆT